Thăm và chúc mừng Công giáo nhân dịp Lễ Phục Sinh năm 2024.

2024-03-31 09:58:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 120/KH-UBND, ngày 26/3/2024 của UBND huyện Phú Lương về việc tổ chức thăm hỏi, động viên các cơ sở tôn giáo năm 2024.

Đoàn đại biểu huyện, xã tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Yên Thủy./.

Sáng ngày 30/3/2024 Đoàn đại biểu huyện Phú Lương do đồng chí Trịnh Kim Thủy - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện làm Trưởng đoàn, đoàn đại biểu xã Yên Lạc do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã làm Trưởng đoàn tới thăm và chúc mừng giáo xứ Yên Thủy và các giáo họ trên địa bàn xã Yên Lạc nhân dịp dịp Lễ Phục Sinh năm 2024.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng giáo xứ Yên Thủy và các giáo họ trên địa bàn xã Yên Lạc nhân dịp Lễ Phục Sinh năm 2024, đại diện lãnh đạo huyện, xã đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của giáo xứ Yên Thủy và các giáo họ trên địa bàn xã Yên Lạc đã tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương, bảo vệ môi trường, chung tay góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, chung tay với chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xây dựng nông thôn mới, tiếp tục chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Tin bài: Trần Nhu