Hội Người cao tuổi xã Yên Lạc tổ chức hội nghị tổng kết Câu lạc bộ Dưỡng sinh

2024-03-23 21:18:00.0

Sáng ngày 23/03/2024, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Yên Lạc, Hội người cao tuổi xã Yên Lạc đã tổ chức Hội nghị tổng kết câu lạc bộ, tặng quà, mừng thọ cho hội viên CLB Dưỡng sinh, giao lưu dưỡng sinh, văn nghệ với các câu lạc bộ.

Đại biểu về dự Hội nghị./.

Về dự, có ông Hoàng Minh Lý - Giám đốc TTCS NCT tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Văn Kế - Huấn luyện viên TTCS NCT tỉnh Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo địa phương, dự hội nghị có ông Lô Quang Thiệu - Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Hoàng Ngọc Phiến - Chủ tịch HĐND xã, ông Thi Văn Thưởng - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe NCT xã Yên Lạc, cùng các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các thành viên CLB Dưỡng sinh, các đơn vị bạn gồm Tức Tranh, Yên Ninh, Phủ Lý.

Ông Hoàng Minh Lý - Giám đốc TTCS NCT tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị./.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Câu lạc bộ dưỡng sinh. Qua đó thấy được Câu lạc bộ Dưỡng sinh đã góp phần nâng cao đời sống sức khỏe, vẻ đẹp cho hội viên phụ nữ người cao tuổi, đẩy mạnh các phong trào trên địa bàn xã.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Thi Văn Thưởng - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe NCT xã Yên Lạc đã chúc mừng và ghi nhận những kết quả đã đạt được của Câu lạc bộ, đề nghị Câu lạc bộ dưỡng sinh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những gì còn hạn chế để đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Câu lạc bộ phát triển mạnh mẽ.

Ông Thi Văn Thưởng - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe NCT xã phát biểu động viên tại Hội nghị./.

Được biết, trong năm 2023, Câu lạc bộ Dưỡng sinh xã Yên Lạc đã tham gia nhiều hội thi và đạt kết quả cao, thành viên CLB đã được học tập và truyền đạt các kỹ năng cơ bản của các bài quyền, các bài tập thể dục dưỡng sinh giúp vận thông khí huyết, xương khớp dẻo dai, phù hợp với sức khỏe và độ tuổi. Có thể thấy, tham gia vào CLB Dưỡng sinh là một hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của Hội người cao tuổi, là sân chơi lành mạnh bổ ích, nâng cao sức khỏe, trí tuệ cho người cao tuổi, qua đó tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú tại địa phương.

Đại diện Hội Người cao tuổi xã tặng quà động viên các thành viên CLB có thành tích xuất sắc./.

Tại hội nghị, các vị đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ thành viên CLB Dưỡng sinh xã và các tiết mục giao lưu của các đơn vị bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ được ghi lại:

Tin bài: Trần Nhu