Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Yên Lạc

2024-03-29 09:04:00.0

Ngày 28/03/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Yên Lạc tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Yên Lạc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Toàn cảnh Đại hội./.

Dự Đại hội có đồng chí Trịnh Kim Thủy, Ủy viên BTV, trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể xã Yên Lạc. Cùng dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ các xã trong cụm thi đua số 3, nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các nhà trường, trạm y tế, đại biểu Trung đoàn 246, Kho K87, kho KV3, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đơn vị doanh nghiệp HTX trên địa bàn cùng 88 đại biểu chính thức Đại hội.

Đồng chí Trịnh Kim Thủy - Ủy viên BTV, trưởng Ban Dân vận,

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương phát biểu tại Đại hội./.

Tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến đóng góp vào các văn kiện trình Đại hội, kết thúc nhiệm kỳ các nhóm chỉ tiêu lớn của MTTQ xã đề ra đều đã đạt và vượt kế hoạch.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Đại hội./.

Lãnh đạo, đoàn thể, các đơn vị tặng hoa chúc mừng Đại hội./.

Cũng tại Đại hội, Đại hội đã bầu ra ủy viên ủy ban MTTQ xã khóa mới gồm 36 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự ĐH cấp trên gồm 08 đồng chí, Ủy ban MTTQ khóa XXII đã họp phiên thứ nhất hiệp thương bầu đồng chí Trần Xuân Thụ giữ chức vụ Chủ tịch UB MTTQ xã khóa XXII, đồng chí Nịnh Văn Toàn tiếp tục giữ chức vụ Phó Chủ tịch UB MTTQ xã khóa XXII, đồng chí Lại Tiến Biên giữ chức vụ Ủy viên thường trực khóa XXII.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi tại Đại hội:

Tin bài: Trần Nhu