Gắn 77 biển ngõ trên địa bàn thị trấn Đu và thị trấn Giang Tiên

2024-04-02 07:35:00.0

Thực hiện kế hoạch số 19, ngày 15/01/2024 và thông báo kết luận số 33, ngày 01/3/2024 của UBND huyện về thực hiện đánh số, gắn biển ngõ, ngách, số nhà trên địa bàn thị trấn Đu, thị trấn Giang Tiên. Sáng ngày 01/4/2024, Ban Quản lý Môi trường Đô thị phối với UBND thị trấn Đu đã tiến hành gắn biển ngõ, ngách tại TDP Dương Tự Minh, thị trấn Đu.

Gắn biển ngõ vào Trung đoàn 677, giao với QL3

Trong buổi sáng Ban Quản lý Môi trường Đô thị đã tiến hành gắn biển ngõ số 38, vào Trung đoàn B677, tại TDP Dương Tự Minh, thị trấn Đu, biển tên ngõ  được gắn trên cột thép tròn Ø90 mm cao 2,5m kể từ mặt hè hoặc mặt ngõ, ngách, (không kể phần cột chôn ngầm).. Sau khi hoàn thành tại địa bàn thị trấn Đu, các cơ quan chức năng tiếp tục triển khai tại thị trấn Giang Tiên và thực hiện đảm bảo đúng tiến độ theo thông báo Kết luận số 33 của UBND huyện Phú Lương.
Việc gắn biển, ngõ tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức, hộ gia đình, cá nhân thực hiện yêu cầu giao tiếp, tiếp nhận các thông tin, thư tín, liên lạc, giao dịch thương mại, giao dịch dân sự và các giao dịch khác; Bên cạnh đó thể hiện tính khoa học, văn minh đô thị trong công tác quản lý đô thị và điểm dân cư đô thị, góp phần chỉnh trang diện mạo đô thị và tạo điều kiện cho công tác quản lý hành chính, an ninh, trật tự, phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc dân cư và làm các thủ tục liên quan đến địa chỉ theo quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn