Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19

2021-08-25 10:51:00.0

Ngày 5/8/2021, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ phòng chống dịch COVID-19 huyện đã kiểm tra việc thực hiện phòng chống dịch COVID-19 tại xã Yên Ninh và tặng quà 2 chốt phòng, chống dịch COVID-19 tại tuyến đường nhánh tại xã Yên Ninh và xã Yên Lạc. Cùng đi có thành viên BCĐ huyện, Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Lương.
Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chốt đường nhánh tại xóm Đồng Mỏ, xã Yên Lạc
Qua kiểm tra đột xuất về công tác phòng chống dịch COVID-19 tại phiên chợ xã Yên Ninh cho thấy nhân dân khi đi chợ, các tiểu thương đều chấp hành các quy định và khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Ban chỉ đạo xã Yên Ninh cũng cử tổ công tác thường xuyên tuyên truyền nhắc nhở người dân chấp hành các biện pháp phòng chống dịch. Tại 2 chốt xóm Ba Luồng - Khe Khoang, xã Yên Ninh, và chốt ở xóm Đồng Mỏ, xã Yên Lạc các thành viên của chốt đã khắc phục những khó khăn thời tiết nắng nóng, kiểm soát tốt người dân, phương tiện di chuyển qua khu vực kiểm soát. Tại đây đồng chí Nguyễn Thúy Hằng đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng trực chốt đã không quản ngại khó khăn, cùng chính quyền, lực lượng chức năng và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Đoàn kiểm tra cũng đã tặng mỗi chốt 2 triệu đồng và các vật dụng khác để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.
Tin và ảnh: Đức Thuận