112 học viên tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin

2020-07-09 08:44:00.0

Ngày 7/7/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Phú Lương tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin năm 2020. Dự lớp khai giảng có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện và 112 cán bộ, hội viên các chi hội, hội nạn nhân da cam của 15 xã, thị trấn.
Các học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin
Trong thời gian 4 ngày, các học viên được học tập nghiên cứu 7 chuyên đề gồm: Công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Chế độ chính sách đối với nạn nhân chất độc da cam; Công tác tuyên truyền và thi đua khen thưởng; Hoạt động đối ngoại Nhân dân của hội nạn nhân chất độc da cam điôxin Việt Nam; Công tác tài chính của hội nạn nhân chất độc da cam điôxin Việt Nam; Công tác kiểm tra giám sát lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2023 và công tác văn phòng. Lớp học cũng dành nhiều thời gian để các học viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động hội để cùng nhau xây dựng những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội từ huyện đến cơ sở trong thời gian tới. Sau khi học lý thuyết các học viên của lớp học còn được đi thực tế tại Cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Tin, ảnh: Lan Anh