Đồng chí Ngô Thành Trung Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình nước dâng tại xã Yên Lạc

2021-08-25 10:31:00.0

Ngày 17/8/2021, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra tại các tràn nước tại xã Yên Ninh, xã Động Đạt và xã Yên Lạc.

Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực địa tại tràn Đồng Phủ 2(Pắc Cáp) xã Yên Ninh

Sau trận mưa lớn vào đêm 16 rạng ngày 17/8 khu vực xã Yên Ninh, xã Động Đạt và xã Yên Lạc, đã xuất hiện nước dâng tại các tràn nước ở các xóm. Ngay sau khi có hiện tượng nước dâng cao tại các tràn UBND các xã đã huy động lực lượng dân quân và Công an xã chốt tại các vị trí của các tràn nước và cắm biển cảnh báo nguy hiểm

Mute
Loaded: 0%

Progress: 0%
Remaining Time-1:05

Tại đây, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị UBND các địa phương trước diễn biến phức tạp của mưa lũ cần chủ động trong công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn. Tổ chức các lực lượng như công an, dân quân chốt chặn 24/24 ở những vị trí nguy hiểm, không cho người dân đi qua để đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân. Đặc biệt, cần chú ý những điểm ngập sâu ở các tràn nước, địa phương phải cắm biển báo nguy hiểm nước sâu, chảy siết, tuyệt đối không cho các phương tiện đi lại tại khu vực này./.

Tin và ảnh: Đức Thuận