Họp Ban Bầu cử số 8

2021-04-14 08:26:00.0

Ngày 12/4/2021, tại UBND Phủ Lý, đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban bầu cử số 8 chủ trì hội nghị triển khai phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban  Bầu cử số 8 gồm xã: Phủ Lý, Ôn Lương, Hợp Thành.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định 494/QĐ-UBND ngày 9/33/2021 của UBND huyện Phú Lương về việc thành lập Ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Phú Lương khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ các thành viên Ban bầu cử số 8. Thông qua Kế hoạch kiểm tra công tác tổ bầu cử. Đến nay, xã Phủ Lý có 6 tổ bầu cử với trên 2.400 cử tri, xã Hợp Thành có 7 tổ bầu cử với trên 2 nghìn cử tri, xã Ôn Lương có 8 tổ bầu cử với trên 2.800 cử tri được Ủy ban Bầu cử 3 xã tổng hợp niêm yết ….Tại hội nghị các thành viên Ban bầu cử số 8 cũng đã thống nhất và nhất trí với các nội dung được triển khai. Phát biểu kết luận tại cuộc họp đồng chí Mông Chí Hồng, Trưởng Ban bầu cử số 8 của huyện cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ mà các thành viên Ban bầu cử số 8 cũng như Ủy ban Bầu cử của 3 xã cần thực hiện như: Đề nghị Ủy ban Bầu cử 3 địa phương, các tổ bầu cử trong Ban bầu cử số 8 nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng với nhau, thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh, băng zôn, khẩu hiệu, panô, áp phích; Thực hiện tốt việc rà soát, niêm yết danh sách cử tri đảm bảo chính xác, làm tốt công tác Hiệp thương lần 3, rà soát lại cơ sở vật chất của các điểm bầu cử để kịp thời khắc phục sửa chữa; Tăng cường đảm bảo tình hình ANTT tại địa phương.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn