Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện chuyên đề tháng 4

2021-04-11 10:15:00.0

Ngày 9/4/2021, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (chuyên đề) tháng 4 năm 2021. Đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương chủ trì hội nghị, Cùng chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV.

Đồng chí Bùi Thanh Hải, Bí thư Huyện uỷ quán triệt các nội dung tại hội nghị

Đại biểu dự Hội nghị

Tại hội nghị, đã thảo luận, cho ý kiến vào Tờ trình về việc thông qua Báo cáo số 158/BC-UBND, ngày 8 tháng 4 năm 2021 về kết quả rà soát số liệu 3 loại rừng huyện Phú Lương năm 2020, thống nhất tích hợp vào Quy hoạch Lâm nghiệp cấp Quốc gia, quy hoạch của tỉnh Thái Nguyên; Tờ trình số 161/TTr-UBND ngày 7/4/2021 thông qua Quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Lương giai đoạn 2021-2030. Sau khi các đại biểu thảo luận thống nhất các nội dung, số liệu liên quan đến quy hoạch sử dụng đất và giải trình của các đơn vị chức năng.Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Hải, Bí thư Huyện ủy Phú Lương đề nghị các đại biểu tập trung tham gia ý kiến trực tiếp vào nội dung các tờ trình để Hội đồng Nhân dân huyện cho ý kiến thông qua. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: đây là nội dung rất quan trọng để huyện Phú Lương tập trung thu hút đầu tư phát triển Công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp đồng thời quản lý diện tích rừng, tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn huyện phát triển kinh tế đồi rừng theo Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Tin và ảnh; Đức Thuận